ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. ปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและคณะวิศวกรรมศาสตร์ รอบเพิ่มเติมครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกเพื่อเข้าทำการกรอกประวัติและขึ้นทะเบียนนักศึกษา
คลิกเพื่อดาวโหลดรายชื่อ

ดาวโหลดขั้นตอนการกรอกข้อมูลนักศึกษาใหม่