การบรรยาย “คุยเปรื่อง เรื่องสร้างชาติ เศรษฐกิจไทยวิถีใหม่ กับโอกาสพลิกฟื้นธุรกิจเมืองขอนแก่น หลังวิกฤติ Covid-19”

18 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มทร.อีสาน อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมสาสตร์ อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติต้อนรับ นาย ศรัทธา คชพลายยุตก์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ ศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ พร้อมด้วยเครือข่าย นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ (นสช.) เนื่องในโอกาสเดินทางมา บรรยายพิเศษ “คุยเปรื่อง เรื่องสร้างชาติ เศรษฐกิจไทยวิถีใหม่ กับโอกาสพลิกฟื้นธุรกิจเมืองขอนแก่น หลังวิกฤติ Covid 19” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากเครือข่ายสถาบันการศึกษา ภาครัฐ และภาคเอกชนเข้าร่วมฟังการบรรยา
ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : วรรณอนงค์ จุฑางกูร

การบรรยาย “คุยเปรื่อง เรื่องสร้างชาติ เศรษฐกิจไทยวิถีใหม่กับโอกาสพลิกฟื้นธุรกิจเมืองขอนแก่น หลังวิกฤติ Covid-19”

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2020