มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัว 2563.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป และพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีวางพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคล วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๐๐ น. ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา
ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓) โดยวิทยาเขตขอนแก่นได้รับเมตตาจากคณะสงฆ์ วัดมรรคสำราญ ณ บริเวณ ชั้น ๑ อาคาร ๕๐ ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น เวลา ๐๘.๓๐ น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะ ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ ประธานในพิธี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ และกล่าวบทอาศิรวาทเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ
พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ ๖๘ พรรษา เสร็จพิธี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกันลงนามถวายพระพร

ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: เศรษฐพงษ์ กาละปัตย์, วรรณอนงค์ จุฑางกูร, อภิชาติ พิทยาไพบูลย์

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2020