วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จับมือ มทบ.23 จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมพหุปัญญาตามความถนัดและศักยภาพ ให้กำลังพลในสังกัด วันที่ 3-7 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ แห่ง มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ส่งทีมวิทยากรที่มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ด้าน AUTOMOTIVE ประกอบด้วย ว่าที่ รอ.สุนทร อนุภาพไพรบูรณ์ ว่าที่ รต. เอกราช ไชยเพีย อาจารย์ปรมัตถ์ จันทรโคตร อาจารย์อนุมัติ ศิริเจริญพานิช อาจารย์เขมวัตร อินทรวิเศษ เข้าร่วมฝึกอบรม ให้ความรู้ด้าน หลักการทำงานของเครื่องยนต์เล็กการเกษตร การถอด ประกอบเครื่องยนต์เล็กทางการเกษตร การตรวจสอบการสึกหรอชิ้นส่วนเครื่องยนต์เล็ก การปรับแต่งเครื่องยนต์เล็กและการบำรุงรักษา และยังได้นำนักศึกษา สาขาวิชา คอ.บ เครื่องกลเข้าร่วมเป็นวิทยากรพี่เลี้ยง การดำเนินการดังกล่าวจะช่วยพัฒนาให้กำลังพลมีทักษะฝีมือด้านแรงงานและสามารถใช้เป็นแนวทางการประกอบอาชีพและพัฒนาประเทศชาติด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีในอนาคตต่อไป โอกาสนี้ได้รับเกียรติเป็นอย่างสูง จาก พันเอก มานพ ไขขุนทด รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนายทหารที่เข้าร่วมโครงการฯ
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2020