7 สิงหาคม 2563 ศูนย์ประสานงานโครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการ สำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่น (9ใบงาน) รุ่นที่ 3/2563 ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องประชุมแคแสด และลงพื้นที่เก็บข้อมูลจริงที่ตำบลบ้านหว้า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ได้รับความร่วมมือจากผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าร่วมจำนวน 17 หน่วยงาน 40 ท่าน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ บรรยายพิเศษเรื่องแนวทางการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ตามแนวทางโครงการอนุรักษ์พันธูกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) เนื้อหา ที่มา ความสำคัญ เป้าหมาย วัตถุประสงค์ และลำดับการรับป้ายสนองพระราชดำริฯ และได้มอบเกียรติบัตรให้ผู้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ ฯ ทุกท่าน

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2020