มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหาคม 2563

11 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ 9 รูป พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (12 สิงหาคม 2563) ณ อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมันขอนแก่น ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา พร้อมใจเข้าร่วมพิธี ตามลำดับเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และปลุกจิตสำนึกให้พสกนิกรชาวไทย
โอกาสนี้ ได้รับเมตตาจาก ท่านพระครูสุเมธธรรมสาร เจ้าอาวาสวัดมรรคสำราญ แสดงธรรมเทศนา เรื่องความกตัญญูและการทดแทนพระคุณแม่
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: เศรษฐพงษ์ กาละปัตย์