13 สิงหาคม 2563 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมนวราชมงคล อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมันขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาดา รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานในพิธี อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจฯ พร้อมใจเข้าร่วมพิธีไหว้ครูเพื่อให้ลูกศิษย์ได้แสดงออกถึงความเคารพความกตัญญูและเป็นสัญลักษณ์ให้นักศึกษาได้กราบขอขมาเพื่อขอเป็นศิษย์ พิธีอันทรงเกียรติประกอบด้วยการเชิญสัญลักษณ์ ธงประจำสาขาและขบวนแถวเกียรติยศคณาจารย์ ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประธานในพิธีเจิมหนังสือและอุปกรณ์การเรียน นายกสโมสรคณะบริหารธุรกิจฯ นำสวดมนต์และบทไหว้ครู ตัวแทนนักศึกษาถือพานไหว้ครูและมอบพานให้แด่ครู นักศึกษารับฟังโอวาทจากรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตและคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ และพิธีมอบทุนการศึกษาเสร็จพิธีนักศึกษาผู้เข้าร่วมพิธีร่วมร้องเพลงมาร์ชราชมงคล
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: วรรณอนงค์ จุฑางกูร, ธนธัช ทองโชติ

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020