18 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 8 (I-SAN BOOK FAIR 2020) ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น พิธีเปิดฯ ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธาน กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18-24 ส.ค. 63 นี้ ภายใต้แนวคิด สร้างสังคมภาคอีสาน สู่สังคมรักการอ่าน กิจกรรมที่น่าสนใจได้แก่ กิจกรรมส่งเสริมการรักการอ่าน การออกร้านจำหน่ายหนังสือในราคาพิเศษ นิทรรศการการแสดงของนักเรียน นักศึกษา โอกาสนี้ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นได้เยี่ยมชมบูธนิทรรศการและเลือกซื้อหนังสือดีน่าอ่าน
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา ภาพ : วรรณอนงค์ จุฑางกูร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2020