วันที่ 15 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดประชุมคณะกรรมการด้านการทดสอบและประเมินผลการทดสอบ เพื่อประเมินผลการทดสอบผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมพหุปัญญาตามความถนัดและศักยภาพ อบรมหลักสูตรไทยไมซ์สเตอร์ ด้าน Mechatronics และ Electrical Electronics training program (รุ่นที่3) และพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับผู้ผ่านการทดสอบในการฝึกอบรมในครั้งนี้ รวมทั้งสิ้น 11 คน ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และคณะกรรมการด้านทดสอบและประเมินผลการทดสอบร่วมเป็นเกียรติในพิธี

ข่าว/ภาพ: วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2020