นักศึกษาราชมงคลโชว์ผลงาน SMART FARM

21 สิงหาคม 2563 อาจารย์ ดร.วิทยา ชำนาญไพร นำนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดแสดงผลงาน SMART FARM ซึ่งเป็นผลงานความร่วมมือระหว่าง บริษัท TOT จำกัด (มหาชน) ปตท.สผ.และสำนักงานพลังงานจังหวัดขอนแก่น เนื่องในโอกาสคณะกรรมมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ศึกษาดูงานจังหวัดขอนแก่น และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับบทบาทของสภาผู้แทนราษฎรและหน่วยงานราชการในพื้นที่ จังหวัดขอนแก่นรวมถึงรับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาเมือง SMART CITY

-ข่าว/ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

-ภาพ/อาจารย์ ดร.วิทยา ชำนาญไพร

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2020