ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับงานทดสอบทางอุตสาหกรรม จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำ                         ห้องปฏิบัติระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับงานทดสอบทางอุตสาหกรรม จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้  เป็นเงินทั้งสิ้น 1,700,000.-บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดดังประกาศที่แนบ

ประกาศประกวดราคา img00530