เปิดโลกกิจกรรม 2563

26 สิงหาคม 2563 องค์การนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดงาน เปิดโลกกิจกรรม เพื่อเป็นเวทีแสดงผลงานของชมรมและชุมนุม พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ นักศึกษาใหม่ได้สมัครเข้าเป็นสมาชิกชมรม ชุมนุมที่ตนเองสนใจได้ตามความสมัครใจ ทั้งนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สนับสนุนส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมตามความสามารถและความสนใจเพื่อเป็นการเพิ่มประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่รั้วมหาวิทยาลัยฯ

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2020