สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 4 ขอเชิญนักศึกษาร่วมตอบแบบประเมินความรู้ ความเข้าใจ ในหัวข้อ”บัณฑิตใหม่เริ่มวัยทำงาน”

สำนักงา่นป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 4 ขอเชิญนักศึกษาที่จะจบการศึกษาในปี พ.ศ . 2563 เข้าร่วมโครงการปลูกจิตสำนึกและสร้างภูมิคุมกันการทุจริตให้กับบัณฑิตใหม่เริ่มวัยทำงาน (ในรูปแบบ NewNormal) การจัดอบรมสัมมนาเป็นการจัทำเอกสารเพื่อเผยแพร่ความรู้และประเมินความเข้าใจผ่าน QR Code