CP All จับมือราชมงคลขอนแก่น สร้างคนสู่งาน เชี่ยวชาญเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ผู้แทนบริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) เข้าพบ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อการติดต่อประสานงานการเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ชั้น ปีที่ 3และ4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึงของ บริษัทฯ ทั้งการทำงาน การฝึกงาน หรืองานสหกิจศึกษา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)เป็นบริษัทหลักของกลุ่มธุรกิจการตลาดและการจัดจำหน่าย ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งเป็นบริษัท ชั้นนำของคนไทย และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาเขตขอนแก่น เป็นผู้นำในการผลิตบัณฑิตด้าน บริหารธุรกิจฯ ชั้นนำสมดังปณิธาน มหาวิทยาลัยฯ สร้างคนสู่งาน เชี่ยวชาญเทคโนโลยี

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2020