พิธีลงนามข้อตกลง ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตขอนแก่น และ บมจ.ธนาคารกรุงไทย

16 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามความร่วมมือ ระหว่าง มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น กับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโรยเดอร์ อาคาร 50 ปีเทคนิคไทยเยอรมัน ขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานการลงนาม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และ นางพรธิดา คุณกิตติ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารสำนักงานเขต ร่วมลงนามในครั้งนี้ สาระสำคัญของการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทั้งสองหน่วยงานคือ เพื่อให้การบริหารจัดการทางการเงินเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และจะทำการศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อบริหารจัดการทางการเงินภายใต้โครงการ RMUTI KKC Smart University ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบงานของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020