เปิดรับสมัคนักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท รอบเพิ่มเติม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
เปิดรับสมัคนักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท รอบเพิ่้มเติม (เฉพาะบางสาขาวิชา) ประจำปีการศึกษา 2560
ดังสาขาวิชา และรายละเอียดต่อไปนี้

ระดับปริญญาตรี
1. สาขาวิชาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ จำนวน 20 คน
2. สาขาวิชาเคมี จำนวน 20 คน
3. สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ภาคสมทบ) จำนวน 20 คน
4. สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร (ภาคปกติ) จำนวน 20 คน
5. สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (ภาคสมทบ) จำนวน 10 คน
6. สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (ภาคสมทบ) จำนวน 10 คน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 พฤษภาคม 2560
——————————————————–
ระดับปริญญาโท 3 สาขาวิชา
1. สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ภาคปกติ) จำนวน 5 คน
2. สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ภาคสมทบ) จำนวน 5 คน
3. สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (ภาคปกติ) จำนวน 5 คน
4. สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (ภาคสมทบ) จำนวน 5 คน
5. สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (ภาคปกติ) จำนวน 5 คน
6. สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (ภาคสมทบ) จำนวน 5 คน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 มิถุนายน 2560

รายละเอียดดังเอกสารแนบ…คลิกที่นี่

***สถานที่จำหน่ายใบสมัคร ที่ แผนกงานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ ชั้น 1 อาคาร 1

Researchers redesign a benefits of deca without the results