ประกาศคณะกรรมการดำเนินงานบริหารกองทุน มทร.อีสาน รวมใจ เพื่อบรรเทาผลกระทบจากภัยพิบัติหรือสาธารณภัย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

เรื่อง รับสมัครนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อรับทุนการศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ทั้งนี้ นักศึกษาผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม และขอแบบฟอร์มใบสมัครรับทุนการศึกษาฯ ได้ที่ แผนกพัฒนานักศึกษาและเครือข่ายสัมพันธ์ อาคาร 1 ชั้น 2 และสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ ได้ที่ QR Code ตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้