โครงการพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานของ เครือข่ายเพื่อพัฒนาอุดมศึกษา

21 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นจัดโครงการพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานของเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา กิจกรรม การจัดทำรายละเอียดและแผนการสอนของรายวิชาของหลักสูตร (มคอ.3/4) เครือข่ายอุดมศึกษาภาคตะวันออหกเฉียงเหนือตอนบน ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโลยเดอร์ ชั้น 2 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี รศ.สุภาพ ณ นคร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น บรรยายพิเศษ เรื่องแนวทางการจัดทำรายละเอียดและแผนการสอนรายวิชาของหลักสูตร การนำเสนอรายละเอียดหลักสูตร WIL หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทางอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล(ต่อเนื่อง)(หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2563) หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต(วศ.บ) สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ(ต่อเนื่อง)หลักสูตรใหม่ (พ.ศ.2563) หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต(วท.บ) สาขาวิชาฟิสิกส์อุปกรณ์การแพทย์ (หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2564) หลักสูตรบริหารธุรกิจ(บธ.บ) สาขาวิชาการตลาด หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2563) และกิจกรรมกลุ่ม วิเคราะห์โครงสร้างและเนื้อหารายวิชาของหลักสูตร รวมทั้งจัดทำรายละเอียดและแผนการสอนรายวิชาของหลักสูตร(มคอ.3/4)

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : ณัฏฐนันท์ พรมสิงห์

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 22 กันยายน 2020