รับสมัครนักเรียน/นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม , คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ(รอบโควตากิจกรรม/กีฬา/ผู้พิการ) ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๔

ระบบขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ >>>>>>>คลิก<<<<<<<<

ขั้นตอนการรับรหัสนักศึกษา>>>>>>>>>คลิก<<<<<<<<<<<<<

ระบบส่งเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่>>>>>>>คลิก<<<<<<<<