ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง เชิญชวนร่วมประมูลดำเนินกิจการร้านค้าสวัสดิการภายในวิทยาเขตขอนแก่น (ครั้งที่ 2)

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความประสงค์เชิญชวนบุคคลทั่วไปหรือผู้สนใจเข้าดำเนินกิจการร้านค้าสวัสดิการภายในวิทยาเขตขอนแก่น นั้น เพื่อให้การบริหารร้านอาหารว่างและเครื่องดื่ม เป็นไปอย่างต่อเนื่อง จึงมีความประสงค์ขอเชิญชวนบุคคลทั่วไปหรือผู้สนใจเข้าร่วมประมูลดำเนินกิจการร้านค้าสวัสดิการภายในวิทยาเขตขอนแก่น