มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ขอเชิญชวนร่วมช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยใน จ.นครราชสีมา

ขอเชิญชวนร่วมช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยในจ.นครราชสีมา
รับบริจาคน้ำดื่ม-ยาสามัญประจำบ้าน
ข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ทั่วไป
เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 19 ต.ค. 2563 เป็นต้นไป
บริจาคได้ที่ ห้องสารบรรณ อาคารสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ชั้น2
ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น.
ติดต่อสอบถาม : แผนกสารบรรณกลาง สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น
คุณ สุภาภรณ์ โทร. 081-059-9939