สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

21 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะหรือหน่วยงานเทียบเท่า สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นกล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลฉวี แสงชัย

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานคณะกรรมการประเมิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ลิ่มทอง พรหมดี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการ ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการและเลขานุการ โอกาสนี้ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต ได้มอบของที่ระลึกแด่ คณะกรรมการประเมินคุณภาพฯทั้ง 3 ท่าน

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง

โพสต์โดย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2020