สง่างามสมศักดิ์ศรี TGTK Minimarathon ครั้งที่ 2

TGTK MINI MARATHON ครั้งที่ 2#1 พ.ย.2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดการแข่งขัน TGTK MINI MARATHON ครั้งที่ 2 ภายใต้กฎระเบียบ ชวิตวิถีใหม่ วิ่งวิถีใหม่ใส่ใจสุขภาพ โดยมี นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ได้รับความสนใจจากนักวิ่งเป็นจำนวนมาก มีผู้สมัครการแข่งขัน มินิ มาราธอน จำนวน 1500 คนและ FUN RUN จำนวน 1000 คน การจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ เพื่อการสร้างเสริมสุขภาพให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า พี่น้องประชาชนได้หันมาให้ความสนใจการออกกำลังกาย เสริมสร้างความรักความสามัคคี ระหว่างหน่วยงานและชุมชนใกล้เคียง ด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : เศรษฐพงษ์ กาละปัตย์