มทร.อีสานร่วมมือ ไมโครซอฟท์ วางระบบมหาวิทนาลัย สู้เส้นทาง ‘Dijital Transformation’ ในทุกมิติ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน(มทร.อีสาน) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) “Education Tranformation Agreement” ร่วมมือ บริษัทไมโครซอฟท์(ประเทศไทย) จำกัด โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายก มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ. ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน ผศ. ดร. เอนก เจิรญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมสภามหาวิทยาลัยและโครงการพิเศษ ผศ .ดร. อภิชาต ติรปีะเสริฐสิน ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริหาร