เปิดประสบการณ์นักศึกษาสู่โลก Dijital Marketing

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 8.30 น. อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะผู้บริหารให้เกียรติเปิดงานสัมมนาทางการตลาด จัดโดยสาขาวิชาการตลาด ในหัวข้อ เจาะกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลสู่การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความสามารถ คุณณัฐพร วุ่นกลิ่นหอม (คุณตั้ม)

ผู้เผยแพร่เทคโนโลยีและนวัตกรรมหัวหน้าโครงการพัฒนาการศึกษาในชนบทของแจ๊คหม่า ภายใต้มูลนิธิแจ็คหม่าและดำรงตำแหน่ง

นายกสมาคมเทคโนโลยีดิจิทัลไทย มาบรรยายให้ความรู้ด้าน Digital Marketing ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ (ตึก15) ชั้น 4 โดยมีคณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา จากสถานศึกษาในจังหวัดขอนแก่น ให้ความสนใจเข้าร่วมการสัมมนา จำนวน 250 คน

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย

ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง