ชมรมอาสาพัฒนาชนบท สังกัดองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาชนบท นักศึกษาจิตสาธารณะ รุ่นที่ 45

ชมรมอาสาพัฒนาชนบท

ประจำปีการศึกษา 2563
ในระหว่างวันที่ 11 – 22 พฤศจิกายน 2563
ณ โรงเรียนบ้านห้วยติ้ว ตำบลลาดค่าง อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้เกียรติเยี่ยมค่ายเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักศึกษาและคณาจารย์ โครงการค่ายอาสาพัฒนาชนบทมีวัตถุประสงค์เพื่อทำการก่อสร้างอาคารเรียนเพิ่มเติมให้แก่โรงเรียนบ้านห้วยติ้ว และพัฒนาหมู่บ้านในด้านต่าง ๆ โครงการดังกล่าวมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 63 คน ควบคุมดูแลการดำเนินกิจกรรมโดย อาจารย์สมชาย ม้วนโคกสูง อาจารย์สาขาวิชาออกแบบการผลิต, อาจารย์ธีรพงษ์ ดวงโทลา อาจารย์สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล และอาจารย์สุภาพร แสนกุล อาจารย์สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเชื่อมประกอบ

รับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่…