มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมเป็นกำลังใจให้นักกีฬาเซปักตะกร้อแห่งประเทศไทย

วันอังคารที่ 24 พ.ย. 2563 ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้เกียรติเยี่ยมชมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา แห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2563 ประเภทการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ ณ โรงยิมอเนกประสงค์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และเป็นกำลังใจให้นักกีฬาเซปักตะกร้อแห่งประเทศไทย ทีมชาย ที่ให้เกียรติเปิดคลินิกฝึกสอนการเล่นตะกร้อให้ผู้สนใจเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการเล่นกีฬาตะกร้อ ซึ่งเป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้ทั้งชายและหญิง อุปกรณ์การฝึกซ้อมราคาไม่สูง ฝึกซ้อมได้ทุกสถานที่

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง