ร่วมเป็นกำลังใจให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ที่เข้าร่วมฝึกซ้อมรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่นฉลองครบรอบ 223 ปี

ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ร่วมฝึกซ้อมรำและเป็นกำลังใจให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ที่ เข้าร่วมฝึกซ้อมรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่นฉลองครบรอบ 223 ปี เนื่องในงานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2563 ซึ่งจะรำบวงสรวงบริเวณหน้าศาลหลักเมือง จังหวัดขอนแก่นในวันที่ 28 พ.ย. 2563 เวลา 16.00 น.

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง