แจ้งยกเลิกพิธีเปิด พิธีปิด การจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563

วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 ณ สนามกีฬาวิทยาเขตขอนแก่น

เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ทำให้ต้องมีการเฝ้าระวังและคัดกรองผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายใน
ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) อย่างเคร่งครัด
ดังนั้น เพื่อให้การดูแลการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
จึงขอแจ้งยกเลิกพิธีเปิด พิธีปิด และให้นักศึกษา ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติโดยเคร่งครัด