ประชาสัมพันธ์การยื่นเอกสารขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบ 2)

ยื่นเอกสารได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 19 มกราคม 2564

เอกสารที่ใช้ มีดังนี้
1. สำเนาใบสำคัญ (ส.ด.9)
2. สำเนาหมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (ส.ด.35)
3. สำเนาทะเบียนบ้าน
4. สำเนาบัตรประชาชน
5. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา
6. สำเนาการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
7. สำเนาใบรับรองผลการตรวจเลือกทหารกองเกินฯ (ส.ด.43) (ถ้ามี)
*โดยถ่ายสำเนาเอกสารหน้า-หลัง อย่างละ 2 ชุด พร้อมเซ็นรับรองสำเนา ลงชื่อกำกับ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ไว้ด้านหน้าทุกแผ่น

การจัดส่งเอกสารให้นักศึกษาจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ (EMS) ตามที่อยู่ด้านล่างเท่านั้น

ที่อยู่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
(แผนกพัฒนานักศึกษาและเครือข่ายสัมพันธ์)
150 หมู่ที่ 6 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000

นักศึกษาที่ดำเนินการยื่นเอกสารขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบ 2) เรียบร้อยแล้ว
ให้ดำเนินการ Scan QR Code เพื่อเข้าตรวจสอบสถานะการส่งเอกสาร และรับทราบข้อมูลข่าวสาร

📣📣 ประกาศรายชื่อผู้ยื่นเอกสารขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1) 📣📣