เปิดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตําบลแบบบูรณาการ (1 ตําบล 1 มหาวิทยาลัย) เข้ายืนยันสิทธิ์เพื่อรายงานตัวและทำสัญญาจ้าง ในวันอังคารที่ 26 มกราคม 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
(1 ตําบล 1 มหาวิทยาลัย)
ประกอบด้วย ตำบลกุดธาตุ ตำบลกุดรัง ตำบลคำพอุง ตำบลคึมชาติ ตำบลพุทไธสง ตำบลหายโศก

ยืนยันสิทธิ์ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 24 มกราคม 2564

ผู้ผ่านการคัดเลือก สามารถ SCAN QR Code เพื่อกรอกแบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์ หรือ คลิก

ข่าว/กราฟิก : ประภาศิริ แซ่เล้า
เรียบเรียง : ศันสนีย์ ไชยเพีย