ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเข้าทำงาน ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจ และสังคมแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)ตำแหน่งเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ประเภทบัณฑิตจบใหม่ จำนวน 3 อัตรา

(1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
ตำบลคำพอุง อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด
และตำบลพุทไธสง อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์
สอบคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 โดยสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

อ้างอิง ประกาศรับสมัคร