(ร่าง)ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าโรงฝึกปฏิบัติงานวิศวกรรมอุตสาหการ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าโรงฝึกปฏิบัติงานวิศวกรรมอุตสาหการ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 1,026,431.48 บาท (หนึ่งล้านสองหมื่นหกพันสี่ร้อยสามสิบเอ็ดบาทสี่สิบแปดสตางค์) ตามรายการ ดังนี้

ปรับปรุงระบบไฟฟ้าโรงฝึกปฏิบัติงานวิศวกรรมอุตสาหการ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน 1 งาน

สามารถส่งข้อคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะ วิจารณ์ เกี่ยวกับร่างขอบเขตของงานนี้ได้ที่ ภายในวันที่ 19 มกราคม 2564 สถานที่ติดต่อ แผนกพัสดุและออกแบบสิ่งก่อสร้าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เลขที่ 150 ถ.ศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000 โทรศัพท์/โทรสาร 043-283-000 ต่อ 1141 อีเมล์ : prapapen.sr@rmuti.ac.th สาธารณชนที่ต้องการเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็น ต้องเปิดเผยชื่อและที่อยู่ของผู้ให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นด้วย

แบบรูปรายการ ใช้จริง

ราคากลาง

ใบแบ่งงวดงาน

ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ร่างประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น