ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่รอรับการรักษา

🩸 ราชมงคลร่วมใจ ต้านภัย COVID-19 ฝ่าวิกฤตรอบ 2 🩸

📢📢มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับ
เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น และศูนย์คลังเลือดกลางโรงพยาบาลขอนแก่น
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
📅โดยกำหนดการรับบริจาคในวันศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564 และในวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564
📍ณ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน (อาคาร 18 ชั้น 1)
⏰ตั้งแต่เวลา 09.00 – 14.00 น.

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันยังคงมาตรการการป้องกันโรคไวรัส covid – 19 วิทยาเขตขอนแก่น
จึงขอความร่วมมือผู้ประสงค์บริจาคโลหิตทำการลงชื่อพร้อมระบุ วัน เวลา ในการเข้ารับบริจาคโลหิตผ่าน QR – code เพื่อเว้นระยะห่างตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขจังหวัด

สำหรับนักศึกษาสามารถเลือกรับชั่วโมงจิตอาสา และสามารถเลือกรับหน่วยกิจกรรม ตามรายละเอียด ดังนี้
1. นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ. กรอ. จะได้รับชั่วโมงจิตอาสา จำนวน 8 ชั่วโมง และสามารถเลือกรับ หน่วยกิจกรรมด้านเลือกเสรีได้ จำนวน 1 ด้าน
2. นักศึกษาทั่วไป สามารถเลือกรับหน่วยกิจกรรมด้านเลือกเสรีได้ จำนวน 1 ด้าน

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก : ประภาศิริ แซ่เล้า
#PRRMUTIKKC#PRRMITI#โควิด19#COVID19#ไวรัสโคโรนา2019