ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงถังสำรองน้ำใต้ดินภายในอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ (อาคาร 14) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เมื่อวันที่  20  มกราคม  2564 นั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเสนอราคา มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศยกเลิกการประกวดราคาจ้างปรับปรุงถังสำรองน้ำใต้ดินภายในอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ (อาคาร 14) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ในครั้งนี้

ประกาศยกเลิกประกวดราคา