มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมพิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๓

🔸🔹 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน 🔹🔸

วันพุธที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วยคณาจารย์ และผู้เกษียณอายุราชการ เนื่องในโอกาสเข้าร่วมพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น

เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วยคณาจารย์ มทร.อีสาน จำนวน ๒๙ คน เข้าร่วมพิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๓ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ทำความเคารพธงชาติ และถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ภายในงานมีสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำผู้ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์เข้าร่วมพิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีศาสตราจารย์ นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้กล่าวรายงานและเบิกตัวผู้เข้ารับพระราชทาน เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ตามลำดับจนเสร็จพิธี

รับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/media/set?vanity=Rmutikhonkaen&set=a.3761365383930122

ข่าว ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก​ : ประภาศิริ แซ่เล้า
ภาพ : ประภาศิริ แซ่เล้า , พิมพ์ชนก กุลเพ็ง