ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการจากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

🧡 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น 🧡

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่

ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะพงศ์ พันธ์ศรี

ในสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคมและการสื่อสาร

สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรพล โพธิ์ศรี

ในสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา

สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์

ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

1. อาจารย์ ดร.ปฏิภาณ แก้ววิเชียร

ในสาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจและขนส่ง

อนุสาขาวิชาวิศวกรรมขนส่ง

คณะวิศวกรรมศาสตร์

กรณีเทียบตำแหน่งทางวิชาการให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

1. อาจารย์ ดร.ปวีณา สปิลเลอร์

ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก : ประภาศิริ แซ่เล้า