อธิการบดี มทร.อีสาน เยี่ยมชมยานยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ เพื่อเตรียมความพร้อม จัดตั้งศูนย์ยานยนต์สมัยใหม่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการช่างยนต์ รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และ ผศ.ดร.อเนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ให้เกียรติเยี่ยมชมยานยนต์ไฟฟ้าต้นแบบของโครงการจัดตั้งศูนย์ยานยนต์สมัยใหม่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะผู้บริหารและคณาจารย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมพร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชา ค.อ.บ.วิศวกรรมเครื่องกล ให้การต้อนรับ นำเสนอรายละเอียดยานยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ ประกอบด้วย รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ณ อาคารปฏิบัติการช่างยนต์ วิทยาเขตขอนแก่น
โอกาสนี้ อธิการบดีได้กล่าวชื่นชมผลงานและมอบนโยบายด้านการเรียนการสอน ตลอดจนความพร้อมในการเตรียมการจัดตั้งศูนย์ยานยนต์สมัยใหม่ และการบูรณาการการเรียนการสอนให้เข้ากับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ฯ และแผนยุทธศาสตร์ชาติต่อไป

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง