ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นเรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงศูนย์เทคโนโลยีมาตรวิทยามิติชั้นสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความประสงค์ จะ ประกวดราคาจ้าง
ก่อสร้างปรับปรุงศู นย์เทคโนโลยีมาตรวิทยามิติชั้นสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของ
งานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 568,360.77 บาท (ห้ าแสนหกหมื่นแปดพันสามร้อยหกสิบ
บาทเจ็ดสิบเจ็ดสตางค์ )

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่
20 เมษายน 2565 ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.

ประกาศเชิญชวน