คณะบริหารธุรกิจฯ ราชมงคลขอนแก่น จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร.

วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 9.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมอวานี ขอนแก่น แอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. และการประชุมคณบดี/ผู้อำนวยการด้านบริหารธุรกิจ (ทปบธ.มทร.) ครั้งที่ 1/2565 และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมโครงการอย่างคับคั่ง

โครงการอบรมฯ และการประชุมฯ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพโครงการ ฯ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ องค์ความรู้ และทักษะการทำงานด้านต่าง ๆ เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สำหรับการพัฒนาตนเองและหน่วยงาน บรรยากาศการอบรมเป็นไปด้วยความอบอุ่น โดยการอบรมในช่วงเช้า นายพีรพัฒน์ มั่งคั่ง ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าอบรมในหัวข้อ “กลยุทธ์การบริหารคณะกับการบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ : แนวทาง และเทคนิคที่ทำให้ประสบความสำเร็จ”