ราชมงคลขอนแก่น ส่งบุคลากรงานพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมโครงการสัมมนาทิศทางการพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

วันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้ส่งบุคลากรฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำโดย ผศ.วิรัช ชินพลอย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายพัฒนานักศึกษา จำนวน 10 คน เข้าร่วมโครงการสัมมนาทิศทางการพัฒนานักศึกษาสังกัดคณะ 3 คณะ และสังกัดสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น มทร.อีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนา และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน 2565” และหัวข้อ “Green University and Climate Change” มหาวิทยาลัยสีเขียวและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมการสัมมนา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานเกี่ยวกับทิศทางการพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศแห่งความสามัคคีและมิตรภาพที่ดีต่อกันของ 4 วิทยาเขต

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน