ราชมงคลขอนแก่น เปิดบ้านเป็นสนามแข่งขันเซปักตะกร้อ การแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “ขอนแก่นมหานครเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3

วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นโดย ผศ.ตร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เปิดบ้านเป็นสนามแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “ขวนแก่นมหานครเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 ระหว่างวันที่ 22-30 พฤษภาคม 2565 ณ โรงยิมเอนกประสงค์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นโอกาสนี้ ผศ.ดร.วาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้มอบหมายให้ ผศ.ศักยภาพ บุญบาล อาจารย์สาขาวิชาพลศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นผู้ดูแลให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ แก่นักกีฬา ซึ่งในวันนี้จะทำการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ จำนวน 10 คู่ โดยในเวลา 10.00 น. จะเป็นการแข่งนัดนัดแรก คู่ที่ 1 สาย 4 รุ่นอายุ 56 ปี ขึ้นไป ระหว่างทีม ศรีสะเกษ – ขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจร่วมชมร่วมเชียร์ให้กำลังใจนักฬาเซปักตะกร้อ ได้ตั้งแต่บัดนี้ – 28 พฤษภาคม 2565

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : พิมพ์ชนก กุลเพ็ง