ราชมงคลขอนแก่น เปิดบ้านรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565

วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดบ้านรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 และประชุมผู้ปกครองนักศึกษา ณ ห้องประชุมนวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมทั้งแนะนำข้อมูลของคณะในภาพรวม ชี้แจงเกี่ยวกับการเรียนการสอน สาขาวิชา อาจารย์ที่ปรึกษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบและเข้าใจกฎระเบียบ นโยบายของมหาวิทยาลัยฯ อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพอันดีต่อกันเพื่อให้เกิดเครือข่ายระหว่างบ้านกับมหาวิทยาลัยฯ ในการร่วมมือกันป้องกันแก้ไขปัญหาของนักศึกษาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งในวันนี้มีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจฯ มารายงานตัว จำนวน 690 คน

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ