🔶🔹ราชมงคลขอนแก่น นำทีมผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “อบรมสัมมนาผู้นำองค์กรนักศึกษา มทร.อีสาน 2565”มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้มอบหมายให้อาจารย์สมพร คำไชย ที่ปรึกษาองค์การนักศึกษา วิทยาเขตขอนแก่น และนางอัจฉรา คงลำพันธ์ บุคลากรแผนกงานพัฒนานักศึกษา นำทีมผู้นำนักศึกษา จำนวน 25 คน เข้าร่วมโครงการ “อบรมสัมมนาผู้นำองค์กรนักศึกษา มทร.อีสาน 2565” ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 – 10 มิถุนายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพื่อให้ผู้นำองค์กรนักศึกษาสามารถบริหารจัดการองค์กรของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปในทิศทางเดียวกันการจัดโครงการอบรมสัมมนาฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษในหัวข้อ “นโยบายพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน” โดยมีอาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “รู้ทันสื่อสังคมออนไลน์” โอกาสนี้ ได้มีการนำผู้นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานด้านศิลปวัฒนธรรมวิถีชีวิตชุมชนในจังหวัดสกลนคร เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของผู้นำนักศึกษาในแต่ละกลุ่ม

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน