คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2561

ประจำปีการศึกษา 2561

ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2561
สมัครด้วยตัวเองเท่านั้น

คลิกอ่านรายละเอียดการรับสมัคร