คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560

วันที่ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น.คณะครุศาสตรอุตสาหกรรมจัดโครงการปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2560 ทั้งระดับ ปวส.และปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา ณ .ห้องประชุมสัมมนา 2 อาคาร 18 โดยมีผศ.วิชยุทธ จันทะรี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการศึกษาที่คณะครุศาสตร์ฯ อ.ประพันธ์ ยาวระ บรรยายเรื่องความรู้ กฎ ข้อบังคับ การรักษาวินัย การบริการนักศึกษา ความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยฯ ระบบการเรียนการสอนการปฏิบัติตนในฐานะนักศึกษา และวิทยากรจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บรรยายเรื่องการศึกษาเพื่อความมั่นคงของชาติและการแก้ไขปัญหาสารเสพติดให้โทษในสถานศึกษา และโครงการฯยังได้รับเมตตาจากพระมหาศุภชัย สุภกิจโจ บรรยายเรื่องการพัฒนาจิตด้านคุณธรรมและจริยธรรมและส่งเสริมให้นักศึกษาบำเพ็ญประโยชน์ร่วมกัน

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า และ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม