ราชมงคลร่วมใจ รวมพลังแห่งการให้ บนกำแพงแห่งมนุษยธรรม

🔶🔹มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น และศูนย์คลังเลือดกลางโรงพยาบาลขอนแก่น 🔶🔹

💖ขอเชิญชวนชาวราชมงคลขอนแก่นทุกท่าน
ร่วมกันแสดงพลังสามัคคีด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตผู้ป่วย
#สามัคคีคือพลัง#เพราะการให้ไม่สิ้นสุด

📅กำหนดการรับบริจาคเลือดในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

📍ณ อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น (อาคาร 18 ชั้น 1)
⏰ตั้งแต่เวลา 09.00 – 14.00 น.

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันยังคงขาดแคลนโลหิตเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จึงขอเชิญผู้มีจิตอันเป็นกุศลร่วมบริจาคโลหิต โดยปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ด้วยการเว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์

📜สำหรับนักศึกษาสามารถเลือกรับชั่วโมงจิตอาสา และสามารถเลือกรับหน่วยกิจกรรม ตามรายละเอียด ดังนี้

1. นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ. กรอ. จะได้รับชั่วโมงจิตอาสา จำนวน 8 ชั่วโมง

2 นักศึกษาทั่วไป สามารถเลือกรับหน่วยกิจกรรมด้านเลือกเข้าร่วมด้านใดด้านหนึ่ง

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
กราฟิก : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ