คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2560

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 4 อาคารวิทยบริการ
โดยมีนักศึกษาใหม่เข้าร่วมปฐมนิเทศกว่า 500 คน พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมในครั้งนี้
ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีอาจารย์สุภาภรณ์ อนุภาพไพรบูรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาฯ กล่าววัตถุประสงค์ รายงานการจัดงาน
ซึ่งการจัดปฐมนิเทศในครั้งนี้เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเข้ารับการศึกษาในมหาวิทยาลัย การปรับพื้นฐานความรู้เรื่องกฏ ระเบียบ วินัย ข้อปฏิบัติ และการเรียนการสอนของคณะ รวมถึงการเตรียมตัวเพื่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกสาขาวิชาด้วยดี

ข่าว : ศราวุฒิ ด้วงเบ้า
ภาพ : เกศรินทร์ ศรีกัลป์