ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอาคารวิศวกรรมไฟฟ้า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอาคารวิศวกรรมไฟฟ้า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 6/2561 ลงวันที่ 25 เมษายน 2561 นั้น

มหาวิทยาลัยจึงประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอาคารวิศวกรรมไฟฟ้า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้

งานปรับปรุงระบบไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอาคารวิศวกรรมไฟฟ้า จำนวน ๑ งาน ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บาเนีย จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 449,000.- บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา