🔹🔶โครงการอบรมการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการคลัง วิทยาเขตขอนแก่น “บริหารพัสดุให้ปลอดภัย ถูกใจและถูกต้อง”

วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 8.45 น.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการอบรมการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการคลัง วิทยาเขตขอนแก่น “บริหารพัสดุให้ปลอดภัย ถูกใจและถูกต้อง” ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานพร้อมกล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าอบรม โครงการอบรมการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการคลัง วิทยาเขตขอนแก่น “บริหารพัสดุให้ปลอดภัย ถูกใจและถูกต้อง” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความรู้ความเข้าใจในหลักการจัดซื้อจัดจ้าง พร้อมทั้งเพื่อทบทวนบทบาทหน้าที่และถ่ายทอดความรู้ด้านการบริหารงานพัสดุเพื่อให้การปฏิบัติงานด้านงานพัสดุ เป็นไปอย่างความถูกต้องตามกฎ ระเบียบ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในการบริหารงานพัสดุของเจ้าหน้าที่และผู้บริหาร เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการปฏิบัติงานด้านการพัสดุและการจัดซื้อจัดจ้างได้อย่างถูกต้อง สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยและของรัฐบาลที่มีวัตถุประสงค์ให้มีการจัดหาพัสดุไว้ใช้ในราชการด้วยความสะดวก รวดเร็ว โปร่งใส ประหยัด เป็นธรรมและมีประสิทธิภาพ
โดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมอบรม จำนวน 95 คน และได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณจิณธพงศ์ จินตานาสมบัติ (ข้าราชการบำนาญ) สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ตลอดระยะเวลาการอบรมในครั้งนี้

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ